Trường THPT Quỳ Hợp II khai giảng năm học mới

Thứ sáu - 07/09/2012 04:53
Đồng chí Thân Quang Vinh, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Quỳ Hợp đã đến dự lễ khai giảng với thầy cô và học sinh Trường THPT Quỳ Hợp II.

Các em học sinh nghe thư của Bác Hồ nhân ngày khai giảng
 
Năm học vừa qua, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Trong tổng số 1.476 học sinh thì có 1.032 học sinh đạt hạnh kiểm tốt, 184 học sinh đạt học sinh giỏi, 458 đạt học sinh tiên tiến. Tỷ lệ lên lớp đạt hơn 98%. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp đạt 99,4% cao hơn mặt bằng chung của cả tỉnh. Trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng vừa qua, Trường THPT Quỳ Hợp 2 đã có 217 em đậu đại học, cao đẳng. Chất lượng về chuyên môn nghiệp vụ cho các thầy cô giáo được nâng lên, đã có 4 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 76 giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm được xếp bậc trong đó có 4 SKKN được xếp loại bậc 3, 76 cán bộ giáo viên đạt lao động tiên tiến.
 

Đ/c Thân Quang Vinh, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy tặng hoa chúc mừng thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai giảng
 
Đồng chí Thân Quang Vinh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy đã vui mừng biểu dương và ghi nhận những kết quả mà cán bộ giáo viên Trường THPT Quỳ Hợp II đã đạt được trong năm học qua. Trong năm học mới, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo mong rằng nhà trường tiếp tục tập trung chỉ đạo, đổi mới trong công tác dạy và học để nâng cao chất lượng toàn diện. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với các cuộc vận động của ngành giáo dục phát động, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây