Trường THPT Quỳ Hợp 3 dành 2 giải nhất ở cuộc thi tìm hiểu pháp luật về ATGT trên internet

Chủ nhật - 03/12/2017 20:02

Trường THPT Quỳ Hợp 3 dành 2 giải nhất ở cuộc thi tìm hiểu pháp luật về ATGT trên internet

Sau 4 tuần tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trực tuyến trên cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017, trường THPT Quỳ Hợp 3 đã xuất sắc dành 2 giải nhất tập thể ở cuộc thi tuần, thi tháng.


 Trường THPT Quỳ Hợp 3 đã xuất sắc dành 2 giải nhất tập thể

 
Trường THPT Quỳ Hợp 3 là 1 trong 5 tập thể được UBND tỉnh đã trao bằng khen tại cuộc thi này.Thầy giáo Nguyễn Minh Đạt (thứ 2 từ trái sang) nhận bằng khen UBND tỉnh trao cho tập thể đạt giải nhất ở cuộc thi tìm hiểu pháp luật về ATGT trên internet

 
Theo đó Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trực tuyến trên cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017 được triển khai từ ngày 09/10 đến ngày 02/11 do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở GD&ĐT và các Sở, ban ngành cấp tỉnh tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Sau 4 tuần phát động cuộc thi, toàn tỉnh đã có hơn 425.000 lượt người dự thi, trong đó có hơn 83.000 lượt thi đạt số điểm tối đa. Đặc biệt, ở tuần thứ 2, toàn tỉnh có 151/217 đơn vị và địa phương có người tham gia với 78.761 lượt thi, riêng Trường THPT Quỳ Hợp 3 có tới 10.526 lượt người dự thi, chiếm hơn 57% số người trong đơn vị tham gia thi. Đây là đơn vị có số lượng người tham gia thi nhiều nhất, đã xuất sắc dành giải nhất tập thể của tuần thứ 2.

Để có được kết quả đó, Ban giám hiệu trường THPT Quỳ Hợp 3 đã chỉ đạo, đôn đốc cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tích cực tham gia cuộc thi.

Tác giả bài viết: Hải Đăng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây