Đảng bộ xã Đồng Hợp Đại hội khóa XX

Thứ sáu - 22/05/2015 05:17
Trong 2 ngày 14,15/5/2015, Đảng bộ Đảng bộ xã Đồng Hợp- Quỳ Hợp đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015- 2020).
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Thanh Long - TUV, Bí thư BCH Đảng bộ huyên. Đồng chí Phan Đình Đạt - Phó Bí thư TT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện, Đồng chí Võ THị Minh Sinh Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện  Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng cùng với sự có mặt của 133 Đại biểu chính thức đại diện cho 245 Đảng viên trong Đảng bộ.
 


Toàn cảnh Đại hội
 
Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 -2015. Đại hội cũng đã tổng hợp ý kiến đóng góp các văn kiện trình Đại hội lần XII của Đảng, thảo luận văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX và thảo luận văn kiện đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2010-2015 đề ra 20 chỉ tiêu lớn về phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng xây dựng hệ thống chính trị. Kết quả đã đạt và vượt các chỉ tiêu: Tổng giá trị sản xuất nội xã 208.288 triệu đồng, vượt 34,2% so với chỉ tiêu nghị quyết. Tốc độ tăng trưởng hàng năm 19,0.%;            Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên 0,95%, chỉ tiêu NQĐH 1,1%;  Tỷ lệ dân dùng nước hợp vệ sinh 95%, đạt 100% chỉ tiêu NQ. Xây dựng thành công 2/ 2 trường đạt chuẩn quốc gia nâng tổng số 4/4 trường đạt chuẩn Quốc gia, đạt 100% chỉ tiêu NQ; xã đạt bộ tiêu chí Quốc gia về y tế. Quốc phòng an ninh đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng, được UBND Tỉnh tặng bằng khen; Thanh tra tư pháp HTXSNV. Đảng bộ đạt TSVM và TSVMTB, Chính quyền và các đoàn thể HTXSNV, UBND xã được đề nghị Chính phủ tặng bằng khen.
 


Đồng chí Võ Thị Minh Sinh -Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội.
 
Thay mặt Ban thường vụ huyện ủy, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND Huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực phấn đấu của đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Đồng Hợp trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng nêu rõ một số nội dung để đại hội xem xét rút kinh nghiệm cũng như định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cho Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới trên tất cả các lĩnh vực KT-XH- QPAN và xây dựng Đảng.
 
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí, Ban thường vụ 5 đồng chí, Bầu UBKT và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Huyện Đảng bộ khóa XX nhiệm kỳ (2015- 2020).

 
 
Ban chấp hành mới nhận nhiệm vụ trước Đại hội
 
Với thành công của Đại hội sẽ là tiền đề để Đồng Hợp tiếp tục phát huy và giữ vững danh hiệu là xã tốp đầu của Huyện Quỳ Hợp.

Tác giả bài viết: Đình Hiền

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây