Quỳ Hợp: Quán triệt Nghị quyết 33 của Bộ Chính trị và Hội nghị báo cáo viên định hướng tuyên truyền tháng 11

Thứ ba - 06/11/2018 10:24
Sáng 5/11/2018, Ban tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 33 NQ/TW của Bộ chính trị về chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia và đánh giá công tác tuyên truyền tháng 10 định hướng công tác tuyên truyền tháng 11 cho đội ngũ đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Văn Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quỳ Hợp quán triệt các nội dung cốt lõi của nghị quyết số 33. Qua đó nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, chủ yếu nhất của Nghị quyết. Từ đó nâng cao nhận thức, đánh giá đúng, đầy đủ, sâu sắc về vai trò quan trọng của bảo vệ biên giới quốc gia là nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và của cả hệ thống chính trị góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

HOI NGHI BAO CAO VIEN1


Toàn cảnh hội nghị

Cũng dịp này đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở còn được nghe Ban tuyên giáo huyện ủy triển khai quán triệt các nội dung chỉ thị số 25 của TW ngày 8/8/2018 của Ban bí thư TW về đẩy mạnh và mang tầm đối ngoại đa phươnmg đến năm 2020. Kết luận 30 ngày 6/9/2018 của bộ chính trị về đẩy mạnh thực hiện thực hiện NQTW6 khóa XI. Báo cáo kết quả 5 năm hoạt động của BCĐ TW về phòng chống tham nhũng. Báo cáo kết quả Hội nghị TW8 khóa 12.

Ngoài được nghe quán triệt các nội dung trên các đại biểu còn được định hướng thêm một số nhiệm vụ cần tập trung tuyên truyền đó là tiếp tục tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu KTXH, QP-AN, XD hệ thống chính trị trong những tháng cuối năm để đạt kết quả cao nhất. Tập trung sản xuất vụ Đông, kết hợp hoàn thành các nhiệm vụ XDNTM của năm 2018. Hoàn thành việc xây dựng kế hoạch năm 2019.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay13,865
  • Tháng hiện tại442,530
  • Tổng lượt truy cập19,396,214
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây