Quỳ Hợp: Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 2016 - 2018

Thứ ba - 08/05/2018 10:29
Chiều ngày 07/5/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Quỳ Hợp, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, K8, hệ không tập trung, khóa học 2016 - 2018.

Về dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An và các cô giáo đại diện các phòng chuyên môn Nhà trường; đồng chí Phan Đình Đạt – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quỳ Hợp, cùng đại diện các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy, đại diện một số phòng UBND huyện.
 

bg
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An
phát biểu tại buổi lễ

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, K8, hệ không tập trung khóa học 2016 – 2018 có 69 học viên là cán bộ quản lý cấp cơ sở trong huyện. Trong thời gian 2 năm, dưới sự truyền đạt của các giảng viên Trường Chính trị tỉnh, các học viên được tiếp thu về các chuyên đề Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; các quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam; một số môn khoa học hành chính, khoa học lãnh đạo… gắn việc học tập trên lớp với thảo luận các vấn đề mới, vấn đề khó, nghiên cứu tài liệu tham khảo và các chuyến đi thực tế.

Kết thúc khóa học, có 69/69 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có: 15 học viên đạt loại giỏi, 33 học viên đạt loại khá, 21 học viên đạt loại trung bình, 07 học viên được Nhà trường tặng giấy khen.

bg2
Đồng chí Phan Đình Đạt, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh ghi nhận: để có được kết quả học tập và rèn luyện tốt là nhờ sự đoàn kết, cộng sự của tập thể lớp, tinh thần trách nhiệm cao của giáo viên chủ nhiệm lớp và Ban cán sự lớp, đặc biệt là đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, nhiệt tình đã phát huy được tính tích cực, sáng tạo của học viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời là sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳ Hợp, Trung tâm BDCT huyện để lớp đạt được những kết quả tốt. Đề nghị Trung  tâm bồi dưỡng chính trị huyện có sự phối kết hợp, rút kinh nghiệm trong việc quản lý lớp ở các khóa sau được tốt hơn. Sau khóa  học, các học viên phải đem kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm áp dụng vào thực tiễn công tác, giải quyết những vấn đề thực tiễn đang diễn ra ở địa phương, đơn vị.

bg2
Các học viên được tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Phan Đình Đạt, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo lớp về những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, không để xảy ra những tồn tại hạn chế đó ở các khóa sau.

 

Tác giả bài viết: Vũ Quang Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây