Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện khóa XX phiên họp thứ 14

Thứ sáu - 05/10/2018 10:20
Sáng ngày 5/10, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 14 để bàn các nội dung thuộc thẩm quyền.

Tham dự phiên họp gồm có các đồng chí  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX, Ban Tổ chức, Trưởng các phòng thuộc UBND huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện. Đồng chí Hồ Lê ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Trần Thị Thúy Nga, Chánh văn phòng Huyện ủy báo cáo kết quả giữ hai kỳ họp


Đồng chí Trần Thị Thúy Nga, Chánh văn phòng Huyện ủy báo cáo kết quả giữa hai kỳ họp

Tại phiên họp này các đại biểu đã được nghe Quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, tỉnh, huyện. Kết quả những công việc mà BTV Huyện ủy đã giải quyết giữa 2 kỳ họp Ban Chấp hành. Báo cáo tình hình kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm 2018. Kết quả sau 2 năm thực hiện kế hoạch số 17/ NQ/HU, ngày 12/9/2016 của BCHĐB huyện về "Xây dựng nông thôn mới huyện Quỳ Hợp" đến năm 2020.

HOP BCH


Đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Trưởng phòng TC-KH báo cáo tình hình phát triển
KTXH- QPAN 9 tháng đầu năm

Sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 18 NQ/HU ngày 14/10/2016 của Ban chấp hành đảng bộ huyện về "Giảm nghèo và nâng cao mức sống cho nhân dân các xã có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, giai đoạn 2016-2020. Báo cáo kết quả 2 năm thực hiện chỉ thị số 05 CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Thông qua chương trình kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2015-2020  và thực hiện một số nhiệm vụ khác theo thẩm quyền.

Đồng chí Hồ Lê Ngọc, chủ trì và kết luận các nội dung tại hội nghị


Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy chủ trì và kết luận các nội dung tại cuộc họp

Tại hội nghị các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến sát thực vào từng nội dung báo cáo. Nhiều nội dung cũng đã được các đồng chí UVUB huyện, BTV huyện ủy nghiên cứu bàn kỹ trong nhiều cuộc họp nên các nội dung đánh giá rất sát các chỉ thị, nghị quyết đã đề ra. Kết luận vào các nội dung đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy ghi nhận, bổ sung các ý kiến góp ý của các đồng chí trong BCH và các thành phần tham dự phiên họp yêu cầu văn phòng và các phòng ban liên quan chỉnh sửa cho phù hợp để ban hành thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay15,309
  • Tháng hiện tại443,974
  • Tổng lượt truy cập19,397,658
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây