Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Thứ sáu - 25/09/2009 13:57

Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Sáng ngày 25/9/2009, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy Quỳ Hợp tổ chức Hội nghị biểu dương tập thể và cá nhân tiêu biểu trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Tùng, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ huyện – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động và đồng chí Thân Quang Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, phó Ban chỉ đạo của huyện.

(Đ/c Nguyễn Sỹ Tùng Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo huyện khai mạc hội nghị)

Tuy thời tiết không thuận lợi, trời mưa rất to. Song, các đại biểu trong thành phần được mời, nhất là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Thường vụ Trực Đảng các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy, thủ trưởng các xã – thị trấn, các cơ quan, đơn vị đã có mặt đầy đủ, đúng giờ. Đặc biệt, các đại biểu đại diện cho các tập thể, các cá nhân tiêu biểu trong cuộc vận động đã về dự hội nghị rất sớm, với nét mặt hân hoan, phấn khởi đã làm cho không khí của hội trường hội nghị ấm áp hẳn lên.

Sau gần 3 năm qua cùng với cả nước, Đảng bộ và nhân dân huyện Quỳ Hợp đã triển khai, thực hiện các nội dung của cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thu được nhiều kết quả tốt. Cuộc vận động đã trở thành sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân tham gia. Đặc biệt, quá trình thực hiện cuộc vận động đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong lao động, học tập, công tác và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống góp phần làm lan tỏa rộng rãi trên địa bàn cả huyện.

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của huyện đã khen thưởng cho: 11 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy; 34 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở; 32 cá nhân đã đạt nhiều thành tích xuất sắc sau gần 3 năm thực hiện cuộc vận động.

(Đ/c Hủn Vi Minh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc)

(Đ/c Thân Quang Vinh UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phó Ban chỉ đạo trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc)

Với những kết quả bước đầu đạt được, bằng những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp đã được thông qua hội nghị. Hơn nữa, từ sự thấm sâu, rung động trước tư tưởng, đạo đức, nhân cách và hình ảnh của Bác Hồ kính yêu vào trong mỗi con người quê hương Quỳ Hợp, tin tưởng trong thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Quỳ Hợp sẽ thực hiện và thu được nhiều thành tích cao hơn trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập34
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay8,466
  • Tháng hiện tại129,914
  • Tổng lượt truy cập20,068,720
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây