Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Quỳ Hợp khóa XX phiên họp thứ 11

Chủ nhật - 10/12/2017 22:40

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Quỳ Hợp khóa XX  phiên họp thứ 11

Chiều ngày 8/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phiên họp thứ 11 để bàn các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Hồ Lê ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.
Tại phiên họp này các đồng chí trong BCH đảng bộ huyện đã được nghe báo cáo quán triệt các chỉ thị của TW, của tỉnh, của huyện. Kết quả những công việc mà BTV Huyện ủy đã giải quyết giữa 2 kỳ họp Ban Chấp hành đảng bộ huyện.Toàn cảnh phiên họp

 
Báo cáo tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2017, kế hoạch năm 2018. Báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2017, dự toán ngân sách nhà nước năm 2018. Nghe và cho ý kiến vào báo cáo kiểm tra huyện ủy về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, về hoạt động của UBKT huyện ủy và UBKT cấp dưới năm 2017, nhiệm vụ năm 2018. Nghe và cho ý kiến vào báo cáo kiểm điểm tập thể Ban thường vụ huyện ủy năm 2017 và bàn một số nội dung nhiệm vụ khác thuộc thẩm quyền.Đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Trưởng phòng TC-KH huyện
thông qua dự thảo báo cáo tại hội nghị BCH

Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến đánh giá về phát triển kinh tế xã hội năm 2017 quá trình thu chi ngân sách năm 2017, kế hoạch 2018.
Đây đều là những nội dung đã được các đồng chí UVUB huyện, BTV huyện ủy nghiên cứu bàn kỹ trong nhiều cuộc họp nên các nội dung đánh giá rất sát các chỉ thị nghị quyết đã đề ra.
 

Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy kết luận các nội dung tại phiên họp

Kết luận vào các nội dung đồng chí Hồ Lê Ngọc ghi nhận, bổ sung các ý kiến góp ý của các đồng chí trong ban chấp hành và yêu cầu văn phòng và các phòng ban liên quan chỉnh sửa cho phù hợp để ban hành thực hiện.

Cũng tại hội nghị này BCH đảng bộ huyện đã bỏ phiếu xếp loại Đảng bộ huyện Quỳ Hợp với 100% số phiếu đồng ý xếp loại Đảng bộ huyện năm 2017 đạt loại "Hoàn thành tốt nhiệm vụ".

Tác giả bài viết: Quang Phương

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây