Hội phụ nữ xã Châu Thái ra mắt câu lạc bộ không sinh con thứ 3

Thứ năm - 29/08/2019 08:10
Hội phụ nữ xã Châu Thái đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ không sinh con thứ 3 tại xóm Đồng Minh.
VAN LOI 1
Toàn cảnh ra mắt câu lạc bộ không sinh con thứ 3 xóm Đồng Minh

Tham gia CLB có 65 hội viên. Sau lễ ra mắt, chi hội phụ nữ xóm Đồng Minh sẽ tổ chức sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần, các nội dung sinh hoạt là phổ biến chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến công tác dân số KHHGĐ, tư vấn cho hội viên cách lựa chọn các biện pháp tránh thai phù hợp để kế hoạch hóa gia đình không vi phạm quy chế đã đề ra. Các thanh viên tham gia phải gương mẫu chấp hành các quy định của CLB là không sinh con thứ 3 trở lên.
Ra mắt CLB không sinh con thứ 3 nhằm nâng cao nhận thức, góp phần chuyển đổi hành vi của người dân trong việc thực hiện các chủ trong của đảng, nhà nước trong vấn đề DSKHHGĐ, góp phần nâng cao chất lượng dân số, giảm thiểu tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên.

PN C THAI 2
Đại diện lãnh đạo xã Châu Thái trao quyết định cho ban chủ nhiệm cau lạc bộ không sinh con thứ 3 xóm Đồng Minh

Được biết, trong những năm qua, phụ nữ Đồng Minh đã phát động các phong trào thi đua, nhiệm vụ của hội để thực hiện và đạt được nhiều kết quả tốt. Chi hội đã tích cực vận động các chị em phụ nữ đăng ký phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, CVĐ "5 không 3 sạch" do hội phụ nữ cấp trên phát động. Công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước của hội được chú trọng. Các phong trào của hội, những kiến thức chăm sóc sức khỏe, KHHGĐ được lồng ghép với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay4,318
  • Tháng hiện tại84,079
  • Tổng lượt truy cập23,147,143
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây