Trưởng công an huyện Quỳ Hợp đối thoại trực tiếp với cán bộ chiến sỹ và trưởng công an các xã, thị trấn về công tác cải cách hành chính

Thứ năm - 12/04/2018 05:36
Chiều 11/4, Công an huyện Quỳ Hợp tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Công an huyện với cán bộ chiến sỹ công an huyện và Trưởng, Phó Công an 21 xã, thị trấn về công tác cải cách hành chính.

Trong thời gian qua Công an tỉnh Nghệ An nói chung và Công an huyện Quỳ Hợp nói riêng không ngừng nỗ lực cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân liên quan khi đến làm việc, từng bước xây dựng được hình ảnh người cán bộ, chiến sỹ trên quê hương Bác Hồ, bản lĩnh nhân văn vì nhân dân phục vụ.

Toàn cảnh đối thoại)


Toàn cảnh đối thoại

 Tại buổi đối thoại, đại diện Công an 21 xã, thị trấn đã trao đổi tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn cũng như trình bày những tâm tư, nguyện vọng, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT ở cơ sở. Các ý kiến đề xuất tập trung vào chế độ phụ cấp cho phó công an xã còn quá thấp dẫn đến việc hiệu quả công việc chưa cao, nhiều công an viên xin nghỉ việc rất khó tìm người thay thế.

Trưởng, phó công an các xã Thị trấn...


Đồng chí Lê Hồng Thắng, Trưởng công anThị trấn...
 

xã Đồng Hơp


Đồng chí Phan Hữu Hòa, Trưởng công an xã Đồng Hơp...
 

xã Châu Hồng


Đồng chí Vi Đức Tiến, Phó công an xã Châu Hồng nêu ý kiến tại buổi đối thoại.

Cần trang bị các phương tiện cho công an các xã, thị trấn làm nhiệm vụ, nhất là trong vấn đề giải tỏa hành lang ATGT. Trang phục cấp phát cho lực lượng công an xã cần đảm bảo chất lượng hơn.

Thượng tá Đinh Anh Dũng, Trưởng công an huyện trả lời kiến nghị của các đại biểu tại buổi đối thoại


Thượng tá Đinh Anh Dũng, Trưởng công an huyện Quỳ Hợp trả lời
kiến nghị, đề xuất của CBCS và trưởng phó công an các xã, thị trấn tại buổi đối thoại

Xem xét việc tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí công an xã đã nghỉ hưu để có sự ghi nhận cống hiến. Việc cấp giấy chứng minh thư nhân dân bị trùng số thì hướng giải quyết như thế nào? Vấn đề tinh giản biên chế ngành công an theo Nghị quyết TW6 ra sao...

Lãnh đạo công an huyện chụp ảnh lưu niệm tại buổi đối thoại


Lãnh đạo công an huyện chụp ảnh lưu niệm tại buổi đối thoại

Giải đáp những ý kiến, đề xuất tại buổi đối thoại, đồng chí Thượng tá Đinh Anh Dũng, Trưởng công an huyện Quỳ Hợp đã giải đáp trả lời thấu đáo các vấn đề mà cán bộ, chiến sỹ công an huyện và trưởng, phó công an các xã trao đổi. Những vấn đề như cấp kỷ niệm chương, thực hiện tinh giản biên chế cũng được đồng chí Trưởng công an huyện trao đổi thẳng thắn và có lộ trình  thực hiện từ nay đến năm 2021 để lực lượng Công an huyện, xã ổn định tư tưởng, yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây