Quỳ Hợp tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019.

Thứ bảy - 29/06/2019 10:21
Chiều ngày 26/6, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Quỳ Hợp đã tổ chức bồi dưỡng cho các đồng chí trong khung tập, lãnh đạo và cán bộ phụ trách xây dựng văn kiện, kế hoạch của các ban, phòng, ngành đoàn thể cấp huyện, các tiểu ban giúp việc ban chỉ đạo diễn tập huyện, bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã, trưởng công an các xã diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019.
Tham dự bồi dưỡng diễn tập có các đại tá Trần Văn Hùng, UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS tỉnh, phó BCĐ diễn tập tỉnh, Hồ Lê Ngọc TUV, Bí thư, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch, Trương Văn Khoa, phó UBND huyện.
TAP HUAN KVPT

Đại tá Trần Văn Hùng, UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Phó BCĐ diễn tập tỉnh
 phát biểu nhấn mạnh mục đích ý nghĩa của tập huấn diễn tập KVPT huyện
Tại lớp bồi dưỡng các đại biểu đã được tiếp thu chuyên đề về hoạt động của cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể trong các trạng thái quốc phòng; Âm mưu, thủ đoạn, đối tượng tác chiến, lực lượng tiến công vào khu vực phòng thủ huyện.
Thu Hường

Chiều cùng ngày, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện đã tổ chức bồi dưỡng cho Bí thư, PBT thường trực huyện ủy, trưởng các ban đảng, các ngành trong khung tập khối các ban Đảng, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội.
SO KET XAY DUNG DANG1

Toàn cảnh tập huấn diễn tập tại hội trường huyện ủy
Tham gia lớp bồi dưỡng các thành phần được tiếp thu chuyên đề "hành động của Bí thư, phó bí thư huyện ủy và trưởng các ban đảng, UBMTTQ, đoàn thể chính trị xã hội".
TAP HUAN KVPT1

Đại diện Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh truyền tải các nội dung tại tập huấn DTKVPT huyện
Tại lớp bồi dưỡng các thành phần tham gia diễn tập đã trao đổi những vấn đề chưa hiểu để các giảng viên trực tiếp trả lời để về triển khai nội dung được phân công trong diễn tập sát đúng kế hoạch đề ra.

Ngọc Tú
Cũng trong chiều ngày 26/6, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Quỳ Hợp đã tổ chức bồi dưỡng cho Chủ tịch, các phó chủ tịch UBND huyện, trưởng các phòng, ngành khối chính quyền trong khung tập khu vực phòng thủ huyện.
SO KET XAY DUNG DANG

Toàn cảnh bồi dưỡng cho khối chính quyền tại UBND huyện
Tại lớp bồi dưỡng các đại biểu đã được tiếp thu chuyên đề " hành động của chủ tịch, PCT UBND huyện và trưởng các phòng, ngành khối chính quyền trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện".
Đây là đợt tập huấn cho đầy đủ các thành phần liên quan lần thứ 2 theo kế hoạch. Thông qua tập huấn nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện Quỳ Hợp sẽ được diễn ra vào 3 ngày 16, 17, 18 tháng 7 tới.
Quang Phương

 

Tác giả bài viết: Thu Hường- Quang phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay12,001
  • Tháng hiện tại440,666
  • Tổng lượt truy cập19,394,350
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây