Lễ ra quân huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật, nghiệp vụ cho chiến sỹ cảnh sát cơ động năm 2018

Thứ tư - 12/09/2018 05:47
Sáng 12/9 Công an huyện Qùy Hợp đã khai mạc lớp huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cho chiến sỹ cảnh sát cơ động. Các đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, chủ tịch HĐND huyện, Vy Thanh Tường, PCT UBND huyện, Thượng tá Đinh Anh Dũng, trưởng công an huyện, cùng chỉ huy CBCS công an huyện tham gia buổi lễ.

 

Thượng tá Đinh Anh Dũng, triển khai các nội dung tại huấn luyện


Thượng tá Đinh Anh Dũng, triển khai các nội dung tại huấn luyện

Trong thời gian gần đây, các thế lực thù địch, các đối tượng phản động, cơ hội chính trị móc nối, câu kết với một số chức sắc cực đoan trong tôn giáo để kích động, kêu gọi quần chúng tuần hành, biểu tình trái phép, tụ tập đông người kéo đến trụ sở các cơ quan Đảng, chính quyền, nhằm gây rối ANTT tại một số địa phương trong tỉnh. Do vậy, nhiệm vụ đặt ra đối với lực lượng vũ trang nói chung, lực lượng Công an nói riêng trong công tác đảm bảo ANTT, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân là hết sức nặng nề.

Các đồng chí lãnh đạo huyện động viên CBCS lại lễ ra quân huấn luyện


Các đồng chí lãnh đạo huyện động viên CBCS lại lễ ra quân huấn luyện

Trước những diễn biến phức tạp về trật tự an toàn xã hội trong nước nói chung và địa bàn nói riêng, công tác huấn luyện được đơn vị xác định là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, là cơ sở để nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, sức mạnh chiến đấu của lực lượng Cảnh sát cơ động. Công an Qùy Hợp chú trọng công tác huấn luyện thường xuyên, huấn luyện nâng cao, rèn luyện thể lực hàng năm.

CONG AN QUY HOP
 
CONG AN1


Cácchiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này quyết tâm đạt kết quả cao nhất

Thông qua công tác huấn luyện tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện theo hướng “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”; coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, lấy thực hành là chính, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát cơ động “Chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, bao gồm: Võ thuật, kỹ chiến thuật; quy trình chức năng, nhiệm vụ, phương án bảo vệ mục tiêu, giải quyết các tình huống có thể xảy ra như: đột nhập, gây rối, cháy nổ, trộm cắp…..

Đặc biệt trong đợt huấn luyện này còn có sự hợp luyện giữa các huyện trong cụm để chủ động sẵn sàng xử lý các vấn đề ANTT kịp thời và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Huy Nhâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây