Huấn luyện khung B tiểu đoàn dự bị động viên năm 2018

Thứ ba - 12/06/2018 05:06
Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳ Hợp vừa đã tổ chức huấn luyện khung B tiểu đoàn DBĐV năm 2018 cho 99 đồng chí cán bộ thuộc khung B tiểu đoàn.

Đồng chí Phan Đại Nghĩa, Phó tham mưu trưởng BCHQS tỉnh đã về dự

ANH HUAN LUYEN1
Có 99 đồng chí cán bộ thuộc khung B tiểu đoàn tham dự đợt huấn luyện

Trong 7ngày, các cán bộ khung B tiểu đoàn dự bị động viên sẽ được huấn luyện về các nội dung gồm: Về giáo dục chính trị.  Điều lệnh đội ngũ. Một số nội dung về tổ chức biên chế và cách tính toán về lực lượng không quân Mỹ. Công tác chuẩn bị chiến đấu như quán triệt nhiệm vụ, cách tính toán thời gian, xác định những công việc cần làm ngay, đánh giá tình hình dự kiến lên kế hoạch chiến đấu và phổ biến các nội dung cho cấp dưới. Tổ chức phương pháp huấn luyện như cách soạn thảo và làm kế hoạch huấn luyện, tiến trình biểu; Phương pháp soạn thảo giáo án huấn luyện. Giới thiệu một số tính năng chủ yếu một số vũ khí, trang bị mới….

ANH HUAN LUYEN 2
Quân nhân dự bị khung B luyện tập điều lệnh đội ngũ

Huấn luyện khung B Tiểu đoàn DBĐV với mục tiêu là huấn luyện cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng DBĐV huyện hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, nâng cao trình độ tổ chức, phương pháp huấn luyện, chỉ huy và hiệp đồng chiến đấu, nắm chắc kỹ thuật, chiến thuật, sử dụng các loại vũ khí bảo đảm đủ điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện từ đó nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DBĐV, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Minh Đạt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây