Họp BTC lễ phát động ra quân tháng hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2018

Thứ ba - 29/05/2018 11:07
Thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy” và ngày “Toàn dân phòng chống ma túy 26 tháng 6 năm 2018”; sáng 28/5, UBND huyện Qùy Hợp đã họp Ban tổ chức lễ phát động ra quân tháng hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2018.

Đồng chí Võ Sỹ Sơn, PCT UBND huyện- Trưởng ban tổ chức lễ phát động ra quân  tháng hành động phòng chống ma túy huyện chủ trì cuộc họp

Toàn acnhr cuộc họp Ban chỉ đạo


Toàn cảnh cuộc họp Ban chỉ đạo

Tại cuộc họp các thành viên BTC đã được đại diện lãnh đạo công an huyện  thông qua các kế hoạch số 83, 84 về tổ chức thực hiện và tổ chức lễ phát động ra quân  tháng  hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2018.

Sau khi nghe các kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên BTC. Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp các ý kiến vào xây dựng để hoàn thiện các nội dung của kế hoạch và chương trình của buổi lễ phát động, công tác điều hành và lộ trình diễu hành sau lễ phát động.

 Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Võ Sỹ Sơn, PCT UBND huyện đã yêu cầu các thành viên trong BTC theo chức năng, nhiệm vụ được phân công cần sớm tiến hành triển khai thực hiện. Trước mắt triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thực hiện tuyên truyền, cổ động trực quan bằng các băng-rôn, pa-nô, áp-phích, phát tờ rơi, tờ gấp... Đẩy mạnh tuyên truyền trên trang TTĐT, Đài TT –TH huyện,  tăng cường mạng lưới phát thanh  ở các xã, thị trấn để mọi người dân hiểu biết về tác hại của ma tuý, quyết tâm đấu tranh, tố giác và lên án tệ nạn ma tuý. Vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, học sinh, sinh viên và người dân hưởng ứng tháng cao điểm phòng, chống ma tuý. Làm tốt công tác cai nghiện và sau cai nghiện để góp phần xây dựng môi trường xã hội lành mạnh, đáp ứng cho mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

Lễ phát động sẽ được tổ chức vào sáng ngày 5/6/2018 tại sân vận động đa chức năng huyện.

Tác giả bài viết: Huy Nhâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây