Công an Quỳ Hợp tìm 3 bé gái bỏ nhà đi về với gia đình

Thứ sáu - 28/09/2018 04:07
Chiều 25/9, Công an huyện Quỳ Hợp đã bàn giao 3 bé gái gồm Lương Thị H (SN 2005), Vi Thị Cẩm L (SN 2005) và Nguyễn Thị Thu T (SN 2007) đều trú tại xã Châu Hồng bỏ nhà đi tối ngày 23/9 cho gia đình các cháu bé.

Sau 2 ngày đi chơi không về, gia đình các cháu đã huy động người thân, bạn bè tìm kiếm nhưng không có kết quả đến sáng ngày 25/9, Công an huyện Quỳ Hợp nhận được tin báo của anh Lương Văn Néo về việc có con gái là Lương Thị H bỏ đi chơi từ tối 23/9 chưa về. Ngay sau đó, Công an Quỳ Hợp đã phối hợp với công xã Châu Hồng xuống địa bàn tiến hành xác minh, thu nhập thông tin được biết 3 cháu bé gồm Lương Thị H, Vi Thị Cẩm L và Nguyễn Thị Thu T  đã bắt tắc xi từ Châu Hồng ra xã Châu Cường.

BÀN GIAO 3 BE GAI BO DI CHOI 1
Lấy lời khai các bé bỏ nhà đi tại UBND xã Châu Cường

Đến khoảng 15 giờ ngày 25/9 cơ quan điều tra công an Quỳ Hợp và công an xã Châu Cường đã tìm được các cháu tại nhà ông Lữ Văn Công trú tại bản Mường Ham (Châu Cường), công an huyện Quỳ Hợp đã đưa 3 cháu về trụ sở UBND xã Châu Cường trong tình trạng sức khỏe các cháu bình thường, ổn định, không bị thương hay xâm hại.

BÀN GIAO 3 BE GAI BO DI CHOI 2
Công an Quỳ Họp bàn giao các cháu cho các gia đình

Tại UBND xã Châu Cường Cháu H khai lấy trộm tiền của người nhà sợ bị trách mắng nên rủ L và T bỏ nhà đi xuống Vinh để tìm việc nhưng tiền chỉ đủ thuê xe đến xã Châu Cường nên 3 cháu đã đến nhà bạn trai là Lữ Văn Đồng- con ông Lữ Văn Công trú tại Mường Ham để chơi và tìm cách đi Vinh. Sau gần một ngày tích cực tìm kiếm thì lực lượng chức năng công an Quỳ Hợp đã tìm thấy các cháu. Đến 17h 30 phút ngày 25/9, sau khi thực hiện đầy đủ mọi thủ tục theo luật định, cơ quan công an đã giao 3 cháu cho gia đình và người thân.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây