Công an huyện Quỳ Hợp diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Thứ ba - 02/10/2018 04:36
Công an huyện Quỳ Hợp vừa tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân và ký cam kết chấp hành luật giao thông đối với đại diện các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn huyện.
lang nghe
Toàn cảnh hội nghị diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an Quỳ Hợp đã báo cáo tình hình an ninh trật tự xã hội của huyện trong 9 tháng năm 2018, thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa. Trong thời gian qua, công an huyện Quỳ Hợp đã triển khai thực hiện nhiều chương trình, kế hoạch và thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã đều đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của lực lượng Công an huyện trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn, đặc biệt công tác giúp dân khắc phục hậu quả của lũ lụt, đồng thời các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ ra những vấn đề còn tồn tại trong công tác đảm bảo ANTT như: Cần có phương án xử lý các tệ nạn xã hội như ma tuý, cờ bạc lô đề tại khu dân cư, tình trạng mất cắp đồ, gia súc,gia cầm ở trong dân còn nhiều cần được xử lý, hoạt động các xe quá khổ, quá tải phóng nhanh tiềm ẩn tai nạn giao thông, học sinh đi xe điện vi phạm ATGT chưa đươc xử lý chặt chẽ…

lang nghe 1
Các đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị dễn đàn

Với tinh thần thẳng thăn, cầu thị, lực lượng Công an huyện Quỳ Hợp đã tiếp thu và giải trình, còn một số ý kiến cần xã minh làm rõ thì sẽ được công an tiếp thu giải trình bằng văn bản gửi các đại biểu trong thời gian tới.

lang nghe 2
công an huyện đã tiến hành ký cam kết chấp hành luật giao thông đối với đại diện các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, công an huyện đã tiến hành ký cam kết chấp hành luật giao thông đối với đại diện các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn huyện.

Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân là kênh thông tin quan trọng để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an khắc phục những tồn tại, hạn chế, góp phần nâng cao chất lượng công tác, chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an huyện Quỳ Hợp đẹp hơn trong lòng nhân dân.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây