Quỳ Hợp: Tổng kết chiến đấu phòng thủ năm 2017

Chủ nhật - 10/09/2017 20:21

Quỳ Hợp: Tổng kết chiến đấu phòng thủ năm 2017

Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ huyện Quỳ Hợp vừa đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ xã của huyện năm 2017. Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp chủ trì hội nghị Đồng chí Phan Đình Đạt, CT HĐND huyện tham dự hội nghị


Toàn cảnh hội nghị tổng kết diễn tập

 
Năm 2017, Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện đã tổ chức diễn tập cho 6 xã là Châu Quang, Châu Thái, Châu Cường,Tam Hợp, Nghĩa Xuân và Liên Hợp. Các xã đã triển khai diễn tập nghiêm túc và đạt kết tốt với tổng số điểm đạt từ 8,05-8,20 điểm.

Trong các cuộc diễn tập ở các xã hầu hết các đơn vị đều bám sát nội dung kế hoạch điều hành diễn tập, khung tập nắm được ý định diễn tập, thực hành đúng ý định theo từng giai đoạn diễn tập. Nhiều đồng chí tham gia diễn tập đã thể hiện tốt vai trò trong vận hành cơ chế và thông qua các kế hoạch của các ban, ngành, đoàn thể xã và tham gia ý kiến trong các cuộc họp đạt mục đích, nội dung của cuộc diễn tập đề ra. Nhờ được chuẩn bị tốt về nội dung và các tình huống nên trong cuộc diễn tập đã từng bước giải quyết tốt những vấn đề tình huống đặt ra ở cơ sở và diễn tập thực hành chiến đấu các xã đã tiến hành xử lý các tình huống tốt hiệu quả, nghiêm túc đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và vũ khí thực binh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, giải pháp khắc phục và rút ra  hững kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ tại địa phương trong những năm tiếp theo.
 

 
 Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp trao giấy khen cho các tập thể.
 
Tại hội nghị 3 tập thể được huyện uỷ tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập năm 2017

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây