Huấn luyện DQTV cho khối cơ quan năm 2017.

Thứ sáu - 12/05/2017 06:47

Huấn luyện DQTV cho khối cơ quan năm 2017.

Từ ngày 8 đến 12/5, Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳ Hợp đã tổ chức đợt huấn luyện DQTV cho khối cơ quan năm 2017
Trong thời gian 7 ngày các học viên được học chính trị và huấn luyện tại thao trường và tiến hành bắn đạt thật.
 


Toàn cảnh khai mạc huấn luyện tại Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề huyện

 
Về chính trị các học viên được học các nội dung: Tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH địa phương. "Diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam. Quan điểm, chính sách dân tộc, tôn giáo của đảng và Nhà nước ta. Một số nội dung cơ bản của pháp luật về nghĩa vụ quân sự, DQTV, giáo dục QPAN, DBĐV, động viên Quốc phòng, biên giới Quốc gia biên phòng, phòng thủ dân sự và các văn bản liên quan.  Công tác dân vận của DQTV.
 

 
Các học viên trên thao trường luyện tập khám súng

Về huấn luyện các học viên được học điều lệnh đội ngũ khám súng, đặt súng, lấy súng, mang, đeo, treo, xuống súng. Điều lệnh đội ngũ đội hình cơ bản của tiểu đội, trung đội. Phòng thủ dân sự dân quân tự vệ làm khăc phục hậu quả thiên tai. Quân báo nhân dân và công tác thu thập tổng hợp, báo cáo tin.
Tập bắn bài 1 súng tiểu liên được trang bị. Một số loại mìn của địch và cách khắc phục. Tập ném lựu đạn bài 1 xa, trung đích. Chiến thuật tiểu đội DQTV chiến đấu phục kích địa hình rừng núi.chiến thuật bảo vệ mục tiêu.


 
Kiểm tra bắn đạt thật tại trường bắn Thọ Hợp
 
Kết thúc khóa học Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức kiểm tra các học viên về chính trị và bắn súng tiểu liên AK bài 1 để đánh giá kết quả học tập của từng người. Kết quả 100% đạt yêu cầu trong đó hơn 60% đạt khá giỏi.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây