Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện chỉ thị 773/2001/CT/BQP

Thứ hai - 20/06/2011 04:34

Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện chỉ thị 773/2001/CT/BQP

Sáng ngày 20/6/2011 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 773/2001/CT/BQP và thực hiện công tác chính sách theo Quyết định 142/2008/QĐTTg của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng chí Phan Thị Trí, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Thái Văn Trường, Ủy viên BTV Huyện ủy- Chỉ huy Trưởng Quân sự huyện chủ trì Hội nghị.

 

 

Dự hội nghị có đồng chí Hủn Vi Minh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện khóa XVI; một số đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; thành viên Ban chỉ đạo 38B; lãnh đạo Công an Huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Bí thư, Chủ tịch UBND và xã đội trưởng, thị đội trưởng của các xã, thị trấn; lãnh đạo, tự vệ trưởng các cơ quan, đơn vị tự vệ; các tập thể cá nhân được khen thưởng.

 

 

Đồng chí Phan Thị Trí, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

 

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe và thảo luận vào dự thảo Báo cáo về Tổng kết thực hiện Quyết định 142/2008/QĐTTg của Thủ tướng Chính phủ về chính sách đối với các đối tượng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước và Báo cáo Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 773/2001/CT/BQP của Bộ Quốc phòng về “Đẩy mạnh công tác dân vận của dân quân tự vệ trong tình hình mới.

 

 

Đồng chí Thái Văn Trường, Ủy viên BTV Huyện ủy- Chỉ huy Trưởng Quân sự huyện đọc dự thảo báo cáo Tổng kết

 

Trong 10 năm qua, huyện Quỳ Hợp đã tập trung triển khai thực hiện quyết liệt Chỉ thị 773/2001/CT/BQP của Bộ Quốc phòng và đã đạt nhiều kết quả tốt trên tất cả các mặt. Đặc biệt, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy và chính quyền các cấp không ngừng được tăng cường; công tác dân vận của dân quân tự vệ trên các nhiệm vụ năm sau đạt cao hơn năm trước, nhất là các nhiệm vụ: xây dựng cơ sở chính trị; phát triển kinh tế; nhiệm vụ quốc phòng- an ninh; xây dựng văn hóa, xã hội; thực hiện chính sách xã hội và chính sách hậu phương quân đội.

  

Đồng chí Hủn Vi Minh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao phần thưởng cho các tập thể

 

 

Đồng chí Phan Thị Trí, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện trao phần thưởng cho các cá nhân

  

Nhằm kịp thời biểu dương ghi nhận và nhân rộng điển hình tiên tiến cho các tập thể, cá nhân trong 10 năm qua, UBND huyện đã khen thưởng cho 16 tập thể và 16 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện chỉ thị 773/2001/CT/BQP và thực hiện công tác chính sách theo Quyết định 142/2008/QĐTTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tác giả bài viết: Tiến Cảnh

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây