Công an huyện Quỳ Hợp: Xây dựng phong cách người cán bộ công an trên quê hương Bác Hồ

Thứ ba - 04/04/2017 03:26

Công an huyện Quỳ Hợp: Xây dựng phong cách người cán bộ công an trên quê hương Bác Hồ

Công an huyện Quỳ Hợp vừa đã tổ chức lễ phát động CVĐ “Xây dựng phong cách người cán bộ công an trên quê hương Bác Hồ bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Đây là một trong 5 đơn vị mà Công an Nghệ An chỉ đạo xây dựng điểm để thực hiện cuộc vận động.


Toàn cảnh buổi phát động

 
Để cuộc vận động có sức lan toả và mang lại hiệu quả thiết thực, tại buổi phát động lãnh đạo công an huyện đã quan triệt cho tất cả lực lượng trong đơn vị về các nội dung đó là: Tập trung quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị của đảng, nhà nước, của ngành và nội dung giao ước thi đua thực hiện cuộc vận động gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chỉ thị số 05 của Bộ trưởng Bộ công an về đẩy mạnh phong trào công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy. Đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tác phong chính quy, nâng cao đạo đức, lối sống, văn hoá ứng xử, kỷ luật, kỷ cương, tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ. Thực hiện nghiêm túc về điều lệnh đội ngũ công an nhân dân và nội dung chuẩn mực đạo đức, lối sống 3 xây, 3 chống. Thường xuyên bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ, pháp luật, năng lực thực thi công vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ chiến sỹ.  Tổ chức cho các ban ngành, đoàn thể, MTTQ và nhân dân tham gia giám sát, đóng góp ý kiến về phong cách, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử, tư thế, tác phong, tinh thần trách nhiệm của CBCS. Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, thủ trưởng các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn trong việc tổ chức thực hiện CVĐ. 
 

 
Đại diện các đội công tác ký giáo ước thi đua
 
Tại buổi lễ phát động đại diện các đội công tác, Chi đoàn thanh niên và hội phụ nữ đã ký giao ước thi đua thực hiện cuộc vận.
 

 
Đồng chí Võ Sỹ Sơn trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân
 
Cũng nhân dịp này, huyện Quỳ Hợp cũng đã khen thưởng nóng các chuyên án và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2017.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây