Châu Thành giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Thứ tư - 28/06/2017 08:14
Cùng với nhiều địa phương trong huyện, công tác giải tỏa hành lang ATGT ở xã Châu Thành đang được tiến hành với phương châm giải tỏa vi phạm đến đâu quản lý chặt đến đó, kiên quyết không để tái vi phạm hành lang an toàn giao thông.
Toàn xã có 2 tuyến cần phải giải tỏa là tuyến đường QL 48D dài 11km và tuyến TL 532 dài 2km với 153 điểm vi phạm của 150 hộ và 2 đơn vị.
Để công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên địa bàn được triển khai một cách có hiệu quả, trước khi ra quân đồng loạt, UBND xã Châu Thành đã có nhiều biện pháp tuyên truyền sâu rộng để nâng cao tính tự giác và ý thức của người dân, tổ chức ký cam kết cho 124 hộ dân.
 

 
Nhiều hộ dân đã tự giác giải tỏa công trình vi phạm của gia đình mình
 
Sau thời gian phát động đã có 122 hộ vi phạm và đơn vị Hạt kiểm lâm đã tự tiến hành tháo dỡ ở 123 điểm vi phạm. Còn 20 điểm vi phạm của 20 hộ dân chưa tự tháo dỡ, UBND xã Châu Thành đang tích cực vận động thuyết phục các gia đình này. Nếu các hộ cương quyết không tự tháo dỡ, UBND xã sẽ có các biện pháp cưỡng chế theo quy định.
 

 
Lực lượng chức năng tổ chức ra quân giải tỏa hành lang ATGT
 
Để hoàn thành việc giải tỏa các vi phạm hành lang giao thông, thời gian tới, UBND xã Châu Thành sẽ tiếp tục vận động người dân tự tháo dỡ các công trình vi phạm đã được UBND xã chỉ ra. Đồng thời tăng cường kiểm tra, không để xảy ra tình trạng tái lấn chiếm, vi phạm hành lang giao thông trên tuyến đường.  

Tác giả bài viết: Lô Thanh Tuấn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây