image banner
Hội nghị triển khai Kế hoạch nhà nước năm 2023; tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022
Chiều 8/2, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch nhà nước năm 2023; tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022. Các đồng chí Nguyễn Đình Tùng-phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; Trần Đức Lợi-ủy viên BTV, phó chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Thái-phó chủ tịch UBND huyện; Quán Vi Giang, phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Về dự có đồng chí Cao Đức Trung-phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí là ủy viên BTV huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các xã thị trấn trên địa bàn.
TRIEN KHAI KH NHA NUOC 1

Toàn cảnh Hội nghị triển khai Kế hoạch nhà nước năm 2023
Năm 2022 phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện nhà và cộng đồng doanh nghiệp đã đoàn kết nỗ lực phấn đấu nên đã đạt được những kết quả nhất định. Các phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng trong năm 2022 tiếp tục được triển khai mạnh mẽ trên các lĩnh vực, tạo động lực quan trọng để các cấp, các ngành khắc phục khó khăn, thúc đẩy phát triển sản xuất, đẩy mạnh xóa đói giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. Cụ thể: Tốc độ tăng trưởng giá trị tăng thêm (theo giá so sánh 2010) ước đạt 8,55% KH trong đó lĩnh vực nông lâm nghiệp ước tăng 8,14%, lĩnh vực công nghiệp xây dựng ước tăng 8,94%, lĩnh vực dịch vụ ước tăng 8,47%. Tổng thu ngân sách nhà nước (NSNN) trên địa bàn huyện năm 2022 ước đạt hơn 210 tỷ đồng, bằng 139,89%KH năm huyện và tỉnh giao, bằng 94,8% so với cùng kỳ năm 2021, (Bao gồm cả phần huy động đóng góp Nhân dân ước đạt 1.500 triệu đồng) Chi ngân sách (Tính đến 30/10/2022) là 561.97 triệu đồng, đạt 92,59% kế hoạch. Tổng Chi ngân sách huyện năm 2022 là: 787.750 triệu đồng.
Trong  năm 2022, UBND huyện tiến hành triển khai thực hiện các nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, đã chỉ đạo UBND các xã Châu Đình, Châu Cường và Văn Lợi tiếp nhận 450 tấn xi măng, cấp cho 03 xóm đăng ký về đích nông thôn mới năm 2021. Nhân dân các xóm đã huy động đóng góp được 1.824 ngày công, 2.034 m3 cát, sỏi và máy móc, phương tiện để thi công, kết quả đã làm được 2,57 km đường. UBND huyện đã tiến hành thẩm định và công nhận các xóm đạt chuẩn Nông thôn mới theo quy định. Phối hợp với Hội nông dân huyện thẩm định 5 vườn chuẩn NTM tại các xã Châu Đình, Minh Hợp và Văn Lợi. Kết quả có 2/5 vườn đạt tiêu chí và đã lập hồ sơ để Hội đồng thẩm định trình Chủ tịch UBND huyện ra quyết định công nhận. UBND huyện đã chỉ đạo phòng Nông nghiệp & PTNT phối hợp với Hội nông dân huyện và UBND các xã tiến hành kiểm tra, rà soát, đánh giá thực trạng tiêu chí nông thôn mới của các xóm bản trên địa bàn huyện đã đăng ký trong năm theo Bộ tiêu chí mới. Các lĩnh vực an sinh xã hội được chăm lo. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao có nhiều khởi sắc; Công tác ANQP được giữ vững, đảm bảo.
TRIEN KHAI KH NHA NUOC 2
 Ký giao ước thi đua
TRIEN KHAI KH NHA NUOC 3
 Trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho Ban tổ chức huyện ủy và thị trấn Quỳ Hợp
TRIEN KHAI KH NHA NUOC 4
TRIEN KHAI KH NHA NUOC 5
Trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân
TRIEN KHAI KH NHA NUOC 6

Trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho đồng chí Trương Thị Kim Chi
Tại hội nghị thừa ủy quyền của tỉnh, lãnh đạo huyện đã trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho Ban tổ chức huyện ủy và thị trấn Quỳ Hợp; trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho đồng chí Trương Thị Kim Chi-phó trưởng phòng VHTT huyện; trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; UBND huyện trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến, đơn vị tiên tiến…
Phan Giang
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn