image banner
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống thiên tai các cầu tràn trên địa bàn huyện.

Sáng 27/9, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn công tác số 1 đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn tại một số cầu, tràn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác số 1 đã kiểm tra thực tế một số địa bàn xung yếu đó là cầu tràn bản Điếm, xã Châu Đình; Cầu tràn Cốc Mẵm và cầu tràn Sơn Tiến, xã Thọ Hợp.

Anh-tin-bai

 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn công tác số 1 kiểm tra tại cầu tràn bản Điếm, xã Châu Đình.

Tiếp đó, đồng chí chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác số 1 đã đi kiểm tra điểm cầu Nậm Tôn, xã Châu Quang. Tại thời điểm đi kiểm tra, do ảnh hưởng của các trận mưa vừa, mưa to kéo dài từ ngày 25 đến 27/9, đặc biệt đêm 26/9 mưa  to kéo dài, nước từ thượng nguồn đổ về nên các cầu, tràn đều bị ngập sâu, gây chia cắt cục bộ.

 

Anh-tin-bai

 

Đoàn kiểm tra tại cầu Nậm Tôn, xã Châu Quang.

Sau khi kiểm tra tình hình thực tế tại các địa phương, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn công tác số 1 yêu cầu chính quyền các xã tiếp tục bám nắm địa bàn, kịp thời triển khai các phương án ứng trực, giúp người dân khắc phục hậu quả mưa lũ; Trên địa bàn các xã có cầu tràn bị ngập, cần cắm biển cảnh báo 2 đầu và bố trí lực lượng trực canh gác không cho người, phương tiện đi lại qua cầu, tràn. Đồng chí chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các địa phương tiếp tục tuyên truyền nhân dân đề cao tính chủ động theo dõi tình hình mưa lũ, không được chủ quan lơ là, không để người dân vào rừng, vớt củi, đánh bắt cá trên sông suối, hồ đập khi có mưa lũ để hạn chế thấp nhất các thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Minh Nguyệt
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn