.

Trang nhất » Tin Tức » Tổ chức hành chính » Xã Nam SơnNam Sơn tu sửa đường giao thông từ bản Quảng đi bản Cà Vạt

Đăng lúc: Thứ hai - 28/03/2016 08:16

Ngày 15/3, UBND xã Nam Sơn huy động khoảng 200 đoàn viên thanh niên và người dân ở bản Cà Vạt ra quân sửa chữa hư hỏng cục bộ mặt đường, gia cố lề đường và cải tạo bổ sung rãnh 2 bên đường đoạn từ bản Quảng đi bản Cà Vạt với tổng chiều dài tuyến là 1 km.


Theo đó, cán bộ và bà con nhân dân của tất cả các xóm, bản trên địa bàn xã Nam Sơn đã tổ chức nạo vét, tu sửa, nâng cấp đào đắp những đoạn xung yếu, mặt đường được rải cát sỏi cấp phối đã được hoàn thành với tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng từ ngân sách địa phương.
 


Khoảng 200 đoàn viên thanh niên và người dân ở bản Cà Vạt ra quân sửa chữa 1 km đường giao thông.
 
Tuyến đường này tuy được duy tu hàng năm, nhưng nền yếu nên mỗi mùa mưa bão lại xuống cấp gây sạt lở, lầy lội, lún sụt thành ổ voi, ổ gà gây khó khăn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.
 


Nam Sơn  tu sửa đường giao thông trước mùa mưa.
 
Trong thời gian 1 ngày, với tinh thần xung kích, tình nguyện cán bộ, đoàn viên thanh niên và bà con bản Cà Vạt đã san gạt, phát dọn sạch đẹp 2 bên đường để phục vụ nhu cầu đi lại của bà con. Đây là điều cần thiết và cấp bách nhằm đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế sự xuống cấp nền mặt đường ở Nam Sơn.
Tác giả bài viết: Hải Đăng
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 4689
  • Tháng hiện tại: 147156
  • Tổng lượt truy cập: 8788916
.