.

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiệnQuỳ Hợp: Giải cầu lông mừng Đảng-mừng Xuân Mậu Tuất.

Đăng lúc: Thứ năm - 01/02/2018 10:45

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng, giải cầu lông mừng Đảng-Mừng Xuân Mậu Tuất do UBND huyện Qùy Hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham gia giải đấu.Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện khai mạc tại giải đấu và... trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham gia giải đấu.

 
Tham gia giải đấu có hơn 100 vận động viên là cán bộ công chức của các cơ quan đơn vị và các xã, thị trấn và các câu lạc bộ Thung Mây, CLB Đoàn kết..
 


Hơn 100 vận động viên về tham gia giải đấu mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất

 
Tại giải cầu lông của huyện Quỳ Hợp lần này thi đấu ở 13 nội dung gồm đôi nam- nữ, đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ ở các lứa tuổi dưới 30 tuổi, từ 31 đến 40 tuổi, từ 41-55 tuổi, từ 56 tuổi trở lên cho tất cả thể loại. Các vận động viên được chia thành các bảng thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội nhất, nhì, ba.Một nội dung thi đấu đôi nam tại giải đấu năm nay
 
Đã có 60 cặp đấu sôi nổi, hào hứng được diễn ra với nhiều pha đánh bóng, điều cầu đẹp mắt, hấp dẫn thu hút được đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem và cổ vũ. Trong giải lần này ngoài các vận động viên là cán bộ, công chức huyện nhà có các hạt nhân đến từ các CLB cầu lông Thung Mây, CLB cầu lông Đoàn Kết nên chất lượng các trận thi đấu cao góp phần thỏa mãn niềm đam mê và xây dựng phong trào ở cơ sở.

Giải cầu lông mừng Đảng-mừng Xuân Mậu Tuất 2018 do UBND huyện Quỳ Hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 13  giải nhất, 13 giải nhì  và 13 giải ba cho các lứa tuổi và nội dung thi đấu.

Tác giả bài viết: Quang Phương
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 2404
  • Tháng hiện tại: 116619
  • Tổng lượt truy cập: 8950383
.