.

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiệnĐồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cho gia đình chính sách, TB, BB ở xã Châu Đình, Văn Lợi và Thị trấn Quỳ Hợp.

Đăng lúc: Thứ tư - 07/02/2018 02:06

Sáng 6 /1, Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh ở các xã Châu Đình, Văn Lợi và Thị trấn Quỳ Hợp. Cùng đi có đại diện MTTQ huyện, BCH quân sự huyện, phòng LĐTB XH huyện.

Tại xã Châu Đình đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Hồ Xuân Hợi, Thương binh 2/4 ở xóm Hợp Nhân, bà Vi Thị Trấn, mẹ của liệt sỹ ở xóm Rốc.
 Đoàn thăm và tặng quà cho ông Hồ Xuân Hợi, Thương binh 2/4 ở xóm Hợp Nhân....
 


Và bà Vi Thị Trấn, mẹ của liệt sỹ ở xóm Rốc, xã Châu Đình.
 Đồng chí Nguyễn Đình Tùng trao suất quà 2,5 triệu đồng của Tỉnh ủy,
HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho bà Hà Thị Lá, 106 tuổi ở xóm Hầm, xã Châu Đình

 
Tại xã Văn Lợi, đồng chí Nguyễn Đình Tùng và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết gia đình ông Trương Đình Lương, thương binh 4/4 và ông Trương Hữu Khoa, thương binh 4/4 ở xóm Tây Lợi.
 


Đồng chí Nguyễn Đình Tùng thăm hỏi, tặng quà tết gia đình

ông Trương Hữu Khoa, thương binh 4/4 ở xóm Tây Lợi, xã Văn Lợi.

Tại Thị Trấn Quỳ Hợp, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Trọng Bình, bệnh binh 2/3 ở khối 18, ông Lê Quang Tiến, bệnh binh 2/3 ở khối 5 và bà Trần Thị Lan, vợ liệt sỹ ở khối 8.Đoàn thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Trọng Bình, bệnh binh 2/3 ở khối 18....
 Và gia đình bà Trần Thị Lan, vợ liệt sỹ ở khối 8, thị trấn
.
 
Dịp này, đoàn cũng đã trao 2 suất quà mỗi suất 2,5 triệu đồng từ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho bà Hà Thị Lá, 106 tuổi ở xóm Hầm, xã Châu Đình và ông Trương Văn Hợi, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xóm Đại Thành, xã Văn Lợi.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 124
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 99
  • Hôm nay: 11255
  • Tháng hiện tại: 107291
  • Tổng lượt truy cập: 8941055
.