.

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiệnChương trình "Măng non tiến bước lên đoàn" chào mừng thành công đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Đăng lúc: Thứ hai - 25/12/2017 09:11

Sáng 24/12, tại huyện Quỳ Hợp, Tỉnh đoàn Nghệ An đã về phối hợp với Hội đồng Đội, Nhà thiếu nhi Quỳ Hợp tổ chức chương trình nghệ thuật thiếu nhi “Măng non tiến bước lên Đoàn” Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI (Nhiệm kỳ 2017-2022).

Các đồng chí Bùi Thị Quỳnh Biển, UVBCH, Phó trưởng ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Nghệ An, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.
 
Mở đầu là màn múa hát tổng hợp ôn lại lịch sử ra đời của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh để các em thiếu niên nhi đồng nắm được truyền thống vẻ vang của đội không ngừng tu dưỡng rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Chương trình hát múa chào mừng
 
Sau phần tái hiện lịch sử truyền thống về Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em thiếu nhi của Đội tuyên truyền măng non Nhà thiếu nhi Quỳ Hợp và các bạn Đội viên liên đội Trường tiểu học Thị trấn Quỳ Hợp đã biểu diễn xuyên suốt 16 tiết mục hát múa vui tươi, sôi động. Nhiều tiết mục hát múa rất ấn tượng tái hiện lại các nhân vật lịch sử như anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, anh Nguyễn Bá Ngọc rất hoành tráng, tạo dấu ấn cho mọi người đến xem và cổ vũ.
Cùng với tái hiện các nhân vật lịch sử, nhiều tiết mục văn nghệ sôi động của Đội tuyên truyền măng non Nhà thiếu nhi và Trường tiểu học thị trấn Quỳ Hợp thể hiện đó là Hành khúc đội TNTP Hồ Chí Minh, Đội ta lớn cùng đất nước, Bống bống bang bang, Múa Thái, Ca ngợi Tổ Quốc, Chắp cánh ước mơ, Chúng em tiến bước dưới cờ đoàn.
Với sự chuẩn bị công phu chu đáo nên chương trình sôi động ấn tượng từ đầu đến cuối chương trình tạo sự phấn khởi, hồ hởi thực sự là ngày hội tiến bước lên đoàn của các em thiếu niên nhi đồng Quỳ Hợp.Các tập thể....và cá nhân tiêu biểu được Hội đồng đội Quỳ Hợp tặng giấy khen

Chương trình khép lại với 5 liên đội 5 năm liền từ 2012-2017 đạt Liên đội vững mạnh xuất sắc đã được hội động đội Quỳ Hợp tặng giấy khen và phần thưởng. Cũng dịp này 3 giáo viên Tổng phụ trách đội và 2 học sinh là Liên đội trưởng trường học được Hội đồng đội Quỳ Hợp tặng giấy khen và phần thưởng vì đã có nhiều đóng góp cho phong trào đội của các nhà trường trong 5 năm qua.
Tác giả bài viết: Thu Hường
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 1390
  • Tháng hiện tại: 134475
  • Tổng lượt truy cập: 8776235
.