.

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiệnChi đoàn Đài TT-TH Quỳ Hợp tặng chăn ấm tại Hạ Sơn

Đăng lúc: Thứ hai - 12/02/2018 02:12

Ban Thường vụ Đoàn xã Hạ Sơn vừa phối hợp với Chi đoàn Đài truyên thanh – truyền hình huyện Quỳ Hợp tổ chức tặng quà mùa đông ấm năm 2018 tại trường Mầm Non xã Hạ Sơn.Đây là đợt tặng quà năm trong chương trình kết nghĩa giữa Đoàn xã Hạ Sơn với chi đoàn Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện năm 2018. Cứ mỗi mùa đông về tổ chức đoàn lại phát động phong trào Đông ấm yêu thương nhằm giúp đỡ những nhà neo đơn, các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các gia đình, các em có một mùa đông ấm áp và không ai bị bỏ lại phái sau.
Đoàn xã và Chi đoàn Đài TT-TH tặng chăm ấm cho các cháu trường Mầm no Hạ Sơn
 
Chi đoàn Đài truyền thanh- Truyền hình huyện Quỳ Hợp được Huyện đoàn giao chỉ tiêu 4 suất quà bằng hiện vật là chăn ấm nhưng đoàn viên chi đoàn đã vận động được 5 suất quà trị giá 2 triệu đồng để hỗ trợ giúp đỡ những đơn vị vùng sâu, vùng xa, vùng 135 có được những món quà tràn đầy ý nghĩa.

Cũng dịp này Ban Chấp hành đoàn xã Hạ Sơn cũng đã vận động tặng chăn ấm cho các em học sinh trường Trung học cơ sở xã Hạ Sơn được 4 suất quà trị giá 1,6 triệu đồng. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Đàn-Hạ Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 64
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 11389
  • Tháng hiện tại: 107425
  • Tổng lượt truy cập: 8941189
.