.

Trang nhất » Tin Tức » Thể thaoGiải bóng chuyền chào mừng 55 năm ngày truyền thống lực lượng CSND

Đăng lúc: Thứ ba - 18/07/2017 09:12

Trong 2 ngày 12,13/7, Chi đoàn Công an huyện Quỳ Hợp đã tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng 55 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2017).

Giải bóng có 4 đội bóng tham ga đó là liên quân các đội hình sự, kinh tế, ma túy, đội thi hành án hình sự; liên quân các đội phụ trách xã về an ninh trật tự, đội điều tra tổng hợp; Liên quân các đội cảnh sát giao thông và đội quản lý hành chính về trật tự xã hội; Liên quân các đội tham mưu tổng hợp và đội an ninh. Các đội bóng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.
 


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải
 

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng, giải bóng chuyền nam chào mừng 55 năm ngày truyền thống lực lượng CSND đã thành công tốt đẹp, BTC đã trao giải nhất cho đội Liên quân các đội hình sự, kinh tế, ma túy, đội thi hành án hình sự và giải nhì Liên quân các đội tham mưu tổng hợp và đội an ninh.
 


Một pha tranh bóng đẹp mắt tại giải đấu

 
Qua giải bóng nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ ý nghĩa niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng cảnh sát nhân dân nói chung và lực lượng cảnh sát công an huyện Quỳ Hợp nói riêng.Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Liên quân đội hình sự, kinh tế, ma túy, đội thi hành án hình sự...và giải nhì Liên quân các đội tham mưu tổng hợp, đội an ninh.

Đồng thời tăng cường giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt cho nhiệm vụ chuyên môn và phát hiện những cầu thủ xuất sắc đóng góp cho đội tuyển công an huyện nhà và tham gia các giải thi đấu thể thao của Tỉnh tổ chức. 
Tác giả bài viết: Minh Nguyệt
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 25
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 3840
  • Tháng hiện tại: 123428
  • Tổng lượt truy cập: 8957192
.