.

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị » MTTQ và các đoàn thểQuỳ Hợp khởi công nhà khăn hồng tình nguyện

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/07/2017 00:28

Nhằm động viên, giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một mái ấm và tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, vừa qua, hội đồng đội huyện đã tổ chức lễ khởi công ngôi nhà khăn hồng tình nguyện cho gia đình em Lộc Anh Công, học sinh lớp 3A của trường tiển học Châu Cường và em Trương Thị Kim, học sinh lớp 2A trường tiểu học Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp Đồng chí Nguyễn Đình Thuận, Bí thư huyện đoàn trao tiền hỗ trợ xây nhà cho em
Lộc Anh Công,ở xã Châu Cường
 
Cả 2 em đều là học sinh tiểu biểu của các trường và đang có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Hai ngôi nhà này có diện tích từ 60-70m2 được xây dựng theo kiểu nhà cấp 4 gồm 3 gian. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành vào tháng 9,  trị giá mỗi nhà từ 70-100 triệu đồng, trong đó hội đồng đội huyện hỗ trợ 30 triệu đồng do các em học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện đóng góp, số còn lại do anh em học hàng hỗ trợ.

Phong trào hỗ trợ xây dựng nhà khăn hồng tình nguyện là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống tương thân tương ái lá lành đùm lá rách cho các em thiếu niên nhi đồng trong các trường học qua đó tạo điều kiẹn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà ở mới.
Tác giả bài viết: Minh Đạt
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 2272
  • Tháng hiện tại: 116487
  • Tổng lượt truy cập: 8950251
.