.

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị » MTTQ và các đoàn thểHội bảo trợ NKT và TMC huyện Quỳ Hợp hỗ trợ tiền cho người khuyết tật

Đăng lúc: Thứ tư - 18/10/2017 00:27

Sáng 16/10, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Quỳ Hợp đã tổ chức trao tiền cho 19 hộ gia đình có người khuyết tật và trẻ em mồ côi ở 8 xã là Châu Quang, Châu Cường, Châu Thành, Châu Hồng, Châu Tiến, Liên Hợp, Châu Lộc và Thọ Hợp, mỗi hộ 10 triệu đồng. Tổng số tiền là 190 triệu đồng.


 
 Hội  bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Quỳ Hợp trao tiền cho gia đình Ngân Thị Sáu và Lê văn Văn Khuyết ở xã Châu Cường.
 
Đây là chương trình do Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện triển khai nhằm trợ giúp vốn cho các hộ gia đình có người khuyết tật và trẻ mồ côi theo chương trình 50/50, trong đó các gia đình mua trâu, bò thì  hội hỗ trợ 10 triệu đồng Nguồn kinh phí này do Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Quỳ Hợp tổ chức vận động quyên góp từ các cá nhân, đơn vị và nhà hảo tâm trên địa bàn để giúp đỡ những người bị khuyết tật có thể tự lo cho cuộc sống, giúp họ có điều kiện đầu tư phát triển kinh tế và còn giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi tự tin hoà nhập với cộng đồng.

Cũng đợt này Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện cũng đã trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho 2 hộ người khuyết tật tại xã Hạ Sơn. Mỗi hộ được hỗ trợ 40 triệu đồng.
Tác giả bài viết: Minh Đạt
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 3745
  • Tháng hiện tại: 123333
  • Tổng lượt truy cập: 8957097
.