.

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế » Công nghiệp-Tiểu thủ CNHoàn thành xây dựng Trung tâm thể thao đa chức năng huyện Quỳ Hợp

Đăng lúc: Thứ ba - 20/09/2011 07:48

Thực hiện đề án xây dựng huyện điểm văn hóa miền núi Khu vực bắc trung bộ, cuối năm 2009, huyện Quỳ Hợp đã được nguồn vốn 147/2005 của Chính phủ về phát triển kinh tế, xã hội Miền tây Nghệ An đầu tư 21 tỷ đồng để xây dựng Trung tâm thể thao đa chức năng huyện Quỳ Hợp.


Công trình này có tổng diện tích là 4ha, được chia thành 2 gói thầu để triển khai thực hiện. Gói thầu 1 được triển khai xây dựng trong năm 2009 và 2010 gồm các hạng mục san nền, xây tường rào, xây mương thoát nước, lát gạch nền của sân. Gói thầu 2 được thực hiện từ 2010 đến những tháng đầu năm 2011 gồm các hạng mục xây dựng khán đài A, khán đài B với 7.000 chỗ ngồi, nhà trực và nhà quản lý 2 tầng gồm 10 phòng làm việc. Công ty TNHH Trường Sơn là đơn vị giám sát, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Sông Lam là đơn vị thi công. Quá trình thi công đến nay công trình đã cơ bản hoàn thành để bàn giao cho chủ đầu tư.
 

(Toàn cảnh khán đài A đã được hoàn thành)
 
Công trình Trung tâm thể thao đa chức năng huyện Quỳ Hợp là một trong 10 công trình trọng điểm của huyện đang được thi công trên địa bàn cho nên trong thời gian qua việc kiểm tra, giám sát được Ban quản lý dự án thường xuyên kiểm tra, đôn đốc nhà thầu tập trung nhân lực, máy móc để đẩy nhanh tiến độ công trình.
 

(Ban giám sát và nhà thầu đang kiểm tra các hạng mục cuối cùng để bàn giao cho chủ đầu tư)
 
Hiện nay tuy là mùa mưa, nhưng tranh thủ những thời gian nắng ráo, nhà thầu đã đẩy nhanh tiến độ, những hạng mục cuối cùng đang được khẩn trương hoàn thành. Nhà thầu phấn đấu đến cuối tháng 9 này sẽ bàn giao công trình Trung tâm thể thao đa chức năng cho UBND huyện Quỳ Hợp quản lý và đưa vào sử dụng. Công trình hoàn thành sẽ tạo thuận lợi cho huyện Quỳ Hợp tổ chức các sự kiện chính trị lớn lên địa bàn.
Tác giả bài viết: Quang Phương
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
saha - Đăng lúc: 26/09/2011 10:14
Hi vọng công trình này sẽ mang lại hiệu quả thiết thực.

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 74
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 36
  • Hôm nay: 1601
  • Tháng hiện tại: 134687
  • Tổng lượt truy cập: 8776447
.