.

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế » Công nghiệp-Tiểu thủ CNĐầu tư 3 tỷ đồng xây dựng xưởng chế biến cao su mủ cốm

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/12/2011 08:45

Công ty Nông-Công nghiệp 3-2 vừa hoàn thành xây dựng xưởng và lắp ráp dây chuyền chế biến cao su mủ cốm. Đây là xưởng chế biến đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sản phẩm cao su sang thị trường các nước.

(Toàn cảnh dây chuyền chế biến cao su mủ cốm)
 
Công trình này có diện tích sử dụng hơn 500m2, tổng vốn đầu tư 3 tỷ đồng, trong đó gồm có một nhà xưởng, một dây chuyền chế biến mủ do Tổng công ty cao su Việt Nam cung ứng và 1 trạm điện hạ thế. Sau khi lắp rắp dây chuyền chế biến cao su mủ cốm, công suất tối đa chế biến được 20 tấn mủ nước, thu được khoảng 5 tấn mủ khô mỗi ngày, nhanh gấp 5 lần so với cách chế biến cũ.
 
 
 (Lãnh đạo xưởng ấn phím điều khiển dây chuyền chế biến cao su mủ cốm)
 
Tuy nhiên hiện nay diện tích vùng nguyên liệu còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chế biến cho xưởng. Công ty N-CN3-2 kỳ vọng đây sẽ là dây chuyền chế biến mủ cao su hiện đại không chỉ đổi mới công nghệ trong chế biến cao su mủ khô cho riêng công ty mà sẽ chế biến cao su mủ khô cho toàn bộ vùng nguyên liệu cao su của huyện Quỳ Hợp trong những năm tới.
Tác giả bài viết: Thu Hường
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Nguyễn Văn Thuyên - Đăng lúc: 07/09/2012 13:39
Thật sự rất vui mừng và phấn khởi khi biết được xưởng chế biến cao su mủ cốm đã được xây dựng hoàn thành. Hy vọng sau khi bước vào sử dụng, xưởng sẽ hoạt động hết công suất và hiệu quả đáp ứng như cầu sản xuất cho công nghiệp cao su tại quê nhà.
Cùng với việc xây dựng xưởng, quy mô khá lớn nhưng không biết xưởng đã xây dựng hệ thống xử lý nước/khí thải chưa ạ? Là thành viên hoạt động trong lĩnh vực môi trường, hiện tại có 1 số cơ quan chuyên thực hiện các dự án bảo vệ môi trường và phát triển bền vững từ quỹ ODA của nhật bản. Và mình đang hy vọng sẽ có sự tư vấn cho họ đầu tư vào các khu mình. Monh nhận được sự liên hệ, chia sẻ và góp ý từ bản quản lý/xây đựn xưởng.

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 75
  • Khách viếng thăm: 39
  • Máy chủ tìm kiếm: 36
  • Hôm nay: 1611
  • Tháng hiện tại: 134697
  • Tổng lượt truy cập: 8776457
.