.

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế » Công nghiệp-Tiểu thủ CNCty An Sơn tổ chức khám sức khỏe cho gần 300 công nhân lao động

Đăng lúc: Thứ hai - 24/04/2017 07:33

Ngày 22/4, tại trạm y tế xã Đồng Hợp, Cty cổ phần An Sơn đã phối hợp với bệnh viên Tây Bắc Nghệ An tổ chức khám sức khỏe cho gần 300 công nhân của Cty.

Trong thời gian 2 ngày, gần 300 cán bộ công nhân viên làm việc trong Cty cổ phần Sơn Sơn đã được khám sức khỏe  tổng thể như: huyết áp, mắt, tai mũi họng, đường máu, khám nội, siêu âm, xét nghiệm…. nhằm phát hiện bệnh nghề nghiệp và kiểm tra sức khỏe toàn diện cho công nhân lao động.
 


 Công nhân của Cty An Sơn được kiểm tra huyết áp

 
Công ty cổ phần An Sơn là công ty chuyên khai thác, chế biến đá ốp lát đóng trên địa bàn xã Đồng Hợp. Từ khi thành lập đến nay công ty không chỉ tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm lao động, mà luôn quan tâm chăm lo tới đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, làm tốt công tác truyền truyền pháp luật lao động, an toàn vệ sinh lao động, chế độ ăn ca, chế độ lương, BHXH đầy đủ kịp thời… bằng các hoạt động thiệt thực.
 


Công nhân An Sơn được làm các xét nghiệm sinh hóa Công nhân Cty An Sơn được siêm âm để kiểm tra sức khỏe
 
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Cty nhằm hưởng ứng “Tháng công nhân” hàng năm của LĐLĐ huyện Quỳ Hợp, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, doanh nghiệp An Sơn đối với công tác chăm lo, đảm bảo sức khỏe, nâng cao thể chất cho công nhân lao động, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh của Cty.
Tác giả bài viết: Phan Giang
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 2290
  • Tháng hiện tại: 155725
  • Tổng lượt truy cập: 8797485
.