.

Trang nhất » Tin Tức » Chính trịHĐND Huyện hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 5-HĐND huyện khóa XVIII

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/11/2017 01:58

HĐND Huyện vừa tổ chức họp bàn thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 5-HĐND huyện khóa XVIII. Đồng chí Phan Đình Đạt, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XVIII dự kiến tổ chức trong 2 ngày (25,26/12/2017). Ngày thứ nhất đi viếng nghĩa trang liệt sỹ, họp phiên toàn thể tại hội trường để trù bị kỳ họp, nghi thức và khai mạc kỳ họp. Sau phần khai mạc các đại biểu sẽ được nghe báo cáo trình tại kỳ họp gồm : Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tại địa bàn báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5-HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVII.Toàn cảnh cuộc họp

 
Báo cáo của UBND huyện về tình hình thực hiện kế hoạch nà nước năm 2017 và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018. Báo cáo của UBND huyện về kết quả thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 và dự toán phân bổ ngân sách nhà nước năm 2018. Báo cáo của VKSND về công tác của ngành năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo của tòa án nhân dân huyện về công tác của ngành năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo của UBND huyện về công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2017, nhiệm vụ năm 2018.

Thông báo của mặt trận Tổ Quốc huyện trong việc tham gia xây dựng chính quyền địa phương và những kiến nghị đề xuất. Báo cáo kết quả của UBND huyện về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến kỳ họp thứ 3, thứ 4 và ý kiến của các ban HĐND huyện. Báo cáo thẩm tra của Thường trực và các ban HĐND huyện. Tiếp theo buổi chiều chia thành 3 tổ thảo luận.

Sáng ngày 26/12 tiếp tục họp phiên toàn thể tại hội trường để nghe báo cáo  tổng hợp ý kiến thảo luận của các tổ. Chất vấn và trả lời chất vấn. Thông qua các nghị quyết của kỳ họp và bế mạc kỳ họp.

Ngoài những nội dung chính trên kỳ họp sẽ thông qua một số báo cáo, tờ trình không đọc tại kỳ họp mà gửi trước cho các đại biểu HĐND nghiên cứu đưa ra ý kiến thảo luận tại kỳ họp.Đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện kết luận tại cuộc họp

 
Kết luận tại hội nghị đồng chí Phan Đình Đạt yêu cầu trên cơ sở phân công nhiệm vụ các thành viên của HĐND huyện cần bám sát chức năng nhiệm vụ được giao chuẩn bị tốt mọi nội dung văn bản và các điều kiện khác để phục vụ cho kỳ họp thứ 5 thành công.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
.
Thống kê truy cập
.
  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4501
  • Tháng hiện tại: 94026
  • Tổng lượt truy cập: 8572269
.